Mua Dầu Xanh 2 Nắp Ở Đâu Giá Tốt?

Mua Dầu Xanh 2 Nắp Ở Dâu Giá Tốt
Mua Dầu Xanh 2 Nắp Ở Dâu Giá Tốt ?

– Dầu xanh là vật bất ly thân của mọi gia đình, đặt biệt là người lớn tuổi. Khi bạn đau đầu, đau bụng, vết ngứa , vết sưng, cảm lạnh, nghẹt mũi,… khi thoa dầu lên 10 phút sau các bệnh giảm đáng kể. Bởi vậy không ai có thể phủ nhận được các công dụng tuyệt vời từ dầu gió xanh, đặc biệt là các gia đình Việt Nam.

Thành phần của dầu xanh 2 nắp Eagle Brand Medicated Oil bao gồm:

  • Menthol 28,5%; Methyl Salicylat 18,6%; Eucalyptus oil 1,56%. Công thức độc đáo được phát triển bởi nhà hóa học người Đức Wilhelm Hauffmann vào những năm 1920. 

Trong đó:

  • Menthol là một chất thu được từ chiết xuất tinh dầu bạc hà. Menthol mang lại cảm giác mát lạnh khi thoa lên da.
  • Methyl salicylat dùng ngoài da giúp làm giảm tạm thời cơn đau do viêm khớp, đau lưng, bầm tím, đau cơ hoặc khớp do căng cơ, bong gân…
  • Eucalyptus oil (dầu khuynh diệp) được chiết xuất từ lá cây bạch đàn; có thể giúp giảm nghẹt mũi, hen suyễn, cảm lạnh, hỗ trợ hô hấp; pha loãng thoa lên da chữa viêm khớp, loét da… Ngoài ra, cũng có thể giúp xua đuổi bọ chét.

Công dụng:

  • Giảm nhanh các triệu chứng nhức đầu, chóng mặt, đau lưng, thấp khớp, bong trật gân, những vết chích do côn trùng gây ra.
  • Dầu gió xanh Eagle Brand Medicated Oil 24ml Giữ ấm cơ thể khi bị cảm lạnh.
  • Hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, giúp tinh thần bạn thoải mái hơn, chấm dứt ngay những mệt mỏi hàng ngày.

Mua Dầu Xanh Ở Đâu Giá Tốt?

– Với thành phần nổi trội cộng với công dụng quá tuyệt vời, nên nhiều nhà cung cấp đã cho ra giá của sản phẩm rất cao và quảng cáo “vì là hàng Mỹ nên giá tất nhiên phải cao”

– Là người sử dụng sản phẩm thông thái , chúng ta nên hết sức cân nhắc về giá các sản phẩm để tránh bị lạm dụng bạn nhé !

– Hiểu tâm lý của người tiêu dùng, không biết mua hàng ở đâu chính hãng mà giá lại hợp lý. Vấn đề nan gải đó đã có ViVu US STORE lo thay bạn rồi nhé !

MUA DẦU XANH 2 NẮP Ở ĐÂU GIÁ TỐT ?

Câu trả lời của câu hỏi mua dầu xanh 2 nắp ở dâu giá tốt ? Đó chính là mua tại ViVu US STORE. Với độ uy tín 100% được đánh giá 5 sao tại trang web

4.9/5 - (102 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook zalo