Cách phân biệt viên uống chống nắng murad giả

Cách Phân Biệt Viên Uống Chống Nắng Murad Giả
Cách Phân Biệt Viên Uống Chống Nắng Murad Giả
 • Nếu là tín đồ của một làn da trắng thì cái tên ” viên uống chống nắng murad ” không còn xa lạ gì với mọi người nữa. Bởi sản phẩm này thật sự rất nổi tiếng, nó được bệnh danh là đứa con cưng của hãng Murad, nói tới đây thì ít nhiều chúng ta đều hiểu sản phẩm này ưu tú tới cỡ nào.
 • Cũng bởi sự ưu tú và nổi tiếng đó nên có rất nhiều khách hàng tìm mua. Các cơ sở cũng mọc lên như nấm, khiến cho người mua hàng có tâm lý hoang mang, mua hàng ở đâu mới là uy tín, chất lượng , giá cả lại phù hợp. Và đặt ra rất nhiều câu hỏi như là viên uống chống nắng murad giả sẽ trông như thế nào ?
 • Để giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn đúng về sản phẩm, hôm nay shop sẽ tư vấn cho cả nhà một vài mẹo độc quyền chỉ có tại shop  ViVu US để phân biệt được viên uống chống nắng murad giả nhé!

Mời cả nhà cùng theo dõi bài viết !

Viên uống chống nắng murad giả sẽ trông như thế nào ? 

Về hình dáng viên uống chống nắng murad giả sẽ rất giống với sản phẩm thật nên mọi người hãy để ý và kiểm tra các bước sau nhé !

Bao bì viên uống chống nắng Murad giả có đặt điểm gì ?

 • Lem date, nhìn không rõ.
 • Mã vạch bị mờ Không sắc nét.
 • Nắp hình răng cưa ( kẻ sọc ), không có lớp sael nilon bọc lại ( Như hình dưới ).
 • Lọ thuốc không có lớp sale ở trong nắp
 • Có mùi nhân tạo
 • Khó uống,..

Phân Biệt Viên Uống Chống Nắng Murad Giả

Viên uống chống nắng Murad thật sẽ như thế nào ? 

Đưới đây là một số hình ảnh độc quyền tại Shop ViVu US STORE là hàng thật , hình thật  100%, được mua trực tiếp tại siêu thị Costco, mời cả nhà cùng tham khảo và nhận biết đúng về sản phẩm nhé !

Vien Uong Murad Vien Uong Chong Nang MuradMurad Vivu Us Lop Sale Vien Uong Murd Hinh That Vien Murad Tai Shop Vivu Us Hinh Anh That Vien Uong Murad Tai Shop

Giá sản phẩm viên uống chống nắng Murad 

 • Viên chống nắng nội sinh Murad 100% từ hạt lựu 1 viên = 3 trái lựu Mỹ, 1 hộp 60 viên = 180 trái lựu, dù lựu nhỏ nhất trị trường bạn mua 180 trái không thể có giá dưới 600.000 được lại phải dùng công nghệ tách nén lại bạn suy nghĩ lại ngay là biết đó là hàng kém chất lượng rồi.
 • Hiện tại giá tốt nhất cho sản phẩm Viên chống nắng nội sinh Murad là 890.000 cả nhà lưu ý nhé !

Có thể bạn quan tâm ===> NƠI BÁN VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG NỘI SINH MURAD UY TÍN  ( Xem tại đây )

Hy vọng qua bài viết trên , Shop ViVu US STORE đã giúp bạn bớt hoang mang hơn về sản phẩm và trở nên người dùng thông thái nhé !

Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết !

Xem Thêm Tại
Review Viên Uống Chống Nắng Murad Có Gì Hót Mà Chị Em Săn Tìm?
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook zalo