Vivu Us Store Website Bán Thực Phẩm Chức Năng Uy Tín Top 1 Việt Nam.

VIVU US STORE được biết đến là một website bán thực phẩm chức năng vừa và lớn tại Việt Nam, các sản phẩm được xách tay từ Mỹ, Úc, Nhật,… tại nguồn cấp uy tín,… với các mặt hàng đa dạng, phong phú, phù hợp với nhiều đối tượng,nhằm nâng cao sức khỏe,vẻ đẹp,cải thiện đời sống mỗi ngày càng tốt cho khách hàng ,…

Một số mặt hàng luôn có sẵn tại shop như :

 • Viên uống bổ sung vitamin tổng hợp.
 • Viên uống hỗ trợ xương khớp.
 • Viên uống bổ não.
 • Viên thực phẩm chức năng uống đẹp da.
 • Một số mặt hàng gia dụng trong gia đình,….

VIVU US STORE luôn được tìm kiếm nhiều trên Facebook, Website,….với độ tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.Shop cũng được các khách hàng đã và đang trải nghiệm sản phẩm đánh giá 5 sao, và nhiều nhận xét tích cực. Mỗi sản phẩm thực phẩm chức năng tại shop được kiểm định chặc chẽ, cam kết hoàn toàn chất lượng, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho người tiêu dùng.

Vivu Us Store Nhập Hàng Thực Phẩm Chức Năng Tại Đâu ?

Như thông tin ban đầu VIVU US STORE mua thực phẩm chức năng tại siêu thị lớn COSTCO tại USA là một siêu thị lớn và có tiếng về chất lượng,số lượng, hiệu quả của sản phẩm đối với người tiêu dùng,…Trong thời gian khó khăn nhất hàng hóa vẫn về cho khách hàng, nhưng thời gian có thể lâu hơn bình thường.

VIVU US STORE VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA VỀ VIỆT NAM BẰNG CÁCH NÀO ? 

VIVU US STORE Vận chuyển hàng hóa về từ 2 đường HÀNG XÁCH TAY và  HÀNG AIR VẬN CHUYỂN MÁY BAY

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG HÀNG XÁCH TAY:

 • Là sản phẩm mua trực tiếp và xách về theo hành lý cá nhân, ship theo đường tiếp viên, phi công hoặc người di chuyển theo đường máy bay thông qua hành lý kí gửi. Tốc độ về hàng nhanh chỉ 2-3 ngày nhưng bị giới hạn về cân nặng hành lí nên số lượng về ko bao giờ được nhiều. Nên nói hàng xách tay bao nhiêu cũng có thì các bạn nên nghi vấn nhé.

HÀNG AIR VẬN CHUYỂN MÁY BAY:

 • Là hàng được mua và vận chuyển bằng máy bay quốc tế chuyên chở hàng. Đây là giải pháp vận chuyển hàng đầu nên chi phí khá cao từ $11-$15 chưa tính phí thủ tục hải quan cho 1 số mặt hàng khó.
 • Bù lại, vận chuyển đường hàng không lại có điều kiện vận chuyển tốt, nhiệt độ mát và ổn định trong suốt thời gian vận chuyển nên sẽ giữ nguyên được chất lượng sản phẩm. Có thể canh sales để mua, gửi về cũng nhanh nên hàng hóa như thuốc men, sữa… đảm bảo. Thời gian 1 đến 2 tuần (hàng Mỹ)
Về Lô Hàng Thuốc Khớp, Bổ Não ,..
Về Lô Hàng Thuốc Khớp, Bổ Não ,..
Giỏ Em Chở Đầy Thuốc Về Vieejt Nam
Giỏ Em Chở Đầy Thuốc Về Việt Nam
 • Cả 2 đường vận chuyển trên đều đảm bảo được chất lượng thuốc cho khách hành vì được bảo quản trong môi trường phù hợp.
 • Tuy nhiên kinh phí vận chuyển cũng có phần nhỉnh hơn so với HÀNG CONTAINER – VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BIỂN nên giá thuốc chỉ nhỉnh một chút so với thị trường,mọi người lưu ý nhé !

 

Thực Phẩm Chức Năng

 • Omega 3 6 9 Kemg Bill Tại Shop

Các Ưu Điểm Của Sản Phẩm Có Mặt Tại Shop

 • Cập nhật mẫu mới liên tục
 • Date xa
 • Bảo quản trong nhiệt độ phù hợp
 • Cam kết 100% chính hãng ( Phát hiện hàng kém chất lượng đền 200% ) Nếu khách nhận hàng không đúng mẫu mã như nhân viên giới thiệu hoàn toàn có thể trả hàng trong vòng 14 ngày.

Vì Sao Mọi Người Lại Tin Dùng Sản Phẩm Tại Vivu Us Store ? 

 • Qua những thông tin trên,không một ai có thể phủ nhận được sự uy tín của shop, chất lượng thực phẩm chức năng từ shop là không tốt, nên tất cả mọi người đều rất tin dùng và tìm đến VIVU US như một người bạn sức khỏe.
 • Shop luôn cung cấp số điện thoại , địa chỉ cả 2 cơ cở và luôn cập nhật các hình ảnh mua hàng kèm bill tại siêu thị COSTCO, liên tục cập nhật tình hình hàng hóa sẵn có tại shop, hơn nữa shop luôn được khách hàng phản hồi về độ hiệu quả của sản phẩm,…đó là 1 số lý do khách hàng luôn đồng hành cùng shop, và bạn cũng không nên do dự khi mua hàng tại shop nhé !

LÀM SAO ĐỂ LIÊN HỆ ĐƯỢC VỚI SHOP VIVU US STORE ?

Bạn có thể liên hệ với shop qua các mục sau:

Website: https://vivuus.vn/
Page Facebook: ViVu Us STORE
Zalo –  Call – Inbox trực tiếp: 0909 95 7777 hoặc 0909 95 0077 hoặc 096 110 8006

Địa Chỉ Của Shop Vivu Us Store Ở Đâu ?

Hiện tại sho có 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh và Quảng Nam

Cơ sở 1 : 331 Phú Thọ Hòa ,P.Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, HCM

Cơ sở 2 : 80 Trần Cao Vân, P An Xuân, Tam Kỳ,Quảng Nam.

4.9/5 - (102 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook zalo