Chính Sách Khách Hàng Thân Thiết Member Ship Tại Thế Giới Đệm Đệm Xanh

Với mong muốn chăm sóc khách hàng tốt hơn và ngày càng hoàn thiện trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhân dịp vừa tròn 10 tuổi ViVu US STORE ra mắt chương trình khách hàng thân thiết dành cho tất cả các khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

1. ViVu US STORE Membership là gì?

ViVu US STORE Membership là chương trình Khách hàng Thân Thiết mới, mang đến những ưu đãi và những quyền lợi đặc biêt dành riêng cho khách hàng thân thiết của ViVu US STORE. Tài khoản thành viên được quản lý và cập nhật theo số điện thoại.

2. Làm sao để trở thành khách hàng thân thiết ViVu US STORE ?

Bạn sẽ trở thành Khách hàng thân thiết của ViVu US STORE  ngay khi mua sản phẩm bất kỳ đầu tiên và để lại thông tin đăng ký (Số điện thoại). Bạn có thể được yêu cầu cung cấp các thông tin khác (để nhận tất cả Ưu Đãi đủ điều kiện): tên người dùng, mật khẩu, ngày sinh (ngày sinh chỉ được cập nhật một (1) lần duy nhất theo chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ khác có xác minh ngày sinh), địa chỉ email, địa chỉ liên lạc.

3. Các hạng thẻ KHTT

  • Điểm tích lũy được tính trên Tổng số tiền thanh toán cuối cùng trên hóa đơn, được áp dụng cho cả mua hàng qua hệ thống bán lẻ hoặc kênh bán hàng online chính thức của ViVu US STORE. Tích lũy tiêu dùng được tính toàn bộ từ mua hàng nguyên giá và giảm giá.
  • Mỗi 10.000đ tích lũy tiêu dùng được quy đổi là 01 điểm, điểm này không có giá trị quy đổi thành tiền. Điểm tích lũy có thể được sử dụng cho các chương trình khác

4. Điều kiện đăng kí thông tin và sử dụng quyền lợi

  • Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ cho nhân viên bán hàng để được xác nhận. Các thông tin yêu cầu bắt buộc gồm có:

5. Quy định về duy trì hạng và thay đổi phân hạng Khách hàng thân thiết

  • Thời hạn duy trì quyền lợi hạng thẻ

6. Liên hệ ai khi cần được hỗ trợ?

Nhân viên cửa hàng ViVu US STORE luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn đăng ký thành viên, tra cứu chi tiêu tích luỹ, và cung cấp các ưu đãi. Hoặc liên hệ tổng đài 0909 95 7777  bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *