Phân biệt Cosamin DS For Joint Health thật và giả

Phân biệt Cosamin DS For Joint Health thật và giả

Viên uống Cosamin DS For Joint Health đang là sản phẩm được bán chạy ở Mỹ và nhiều quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều sản phẩm giả, hàng nhái trôi nổi, có vỏ ngoài tương tự nên rất dễ nhầm lẫn với sản phẩm thật.

Để mua được hàng thật và đảm bảo chất lượng, người dùng nên lựa chọn những địa chỉ bán sản phẩm Cosamin DS For Joint Health uy tín như nhà thuốc, trang web của nhà sản xuất, địa chỉ phân phối sản phẩm tại Việt Nam hay các website chuyên bán thực phẩm chức năng. Sau đó kiểm tra sản phẩm.

Nếu là hàng thật, sản phẩm sẽ có những đặc điểm sau:

  • Viên uống Cosamin DS được đựng trong một chai nhựa màu trắng, khi sờ thấy mịn, không có cảm giác nhám tay.
  • Hộp chữ nhật (loại 210 viên và 180 viên) hoặc bìa giấy cứng (loại 230 viên) liệt kê đầy đủ thông tin, thành phần chính, số viên thuốc… được gắng bên ngoài.
  • Hình ảnh và chữ in rõ nét, màu sắc trung thực, không có dấu hiệu lem mực hay mất chữ.
  • Nhãn phụ được gắng trên thân chai và vỏ ngoài liệt kê rõ mã sản phẩm, thành phần, công dụng, thông tin của nhà sản xuất…
  • Kiểm tra mã vạch trên app iCheck sẽ thấy thông tin sản phẩm, nhà sản xuất và hình ảnh trên màn hình.
  • Luôn có bao nilon in chữ đen bao quanh nắp chai sản phẩm để niêm phong.
  • Têm niêm phong và tem chống hàng giả được dán trên thân sản phẩm và nắp hộp. Tem niêm phong dùng một lần, khi cạy mạnh sẽ thấy rách hoặc đứt tem.

Nếu là hàng giả, thông tin và hình ảnh trên sản phẩm thường không rõ ràng, bị lem hoặc có dấu hiệu sai lệch. Ngoài ra không có thông tin khi kiểm tra mã vạch trên app iCheck.

4.9/5 - (102 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

facebook zalo